Du học nghề Đức gồm những ngành nghề nào?

Đức là quốc gia có nền tảng giáo dục bậc nhất trên thế giới. Đây là quê hương sản sinh ra các phát minh, sáng chế đem về hơn 80 giải Nobel. Du học Đức nói chung, và du học nghề nói riêng đều thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Chi tiết

Thông báo chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng tại CHLB Đức 2022

Theo dữ liệu thống kê của hiệp hội điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại nhà Đức, có đến 4 triệu người Đức có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều dưỡng chăm sóc sức khỏe nhưng chỉ có 300.000 nhân sự đáp ứng được. Nước Đức cũng đang rất chật vật trong việc tìm kiếm, đào tạo và bổ sung nhân sự điều dưỡng và y tế nói chung để phục vụ cho nhu cầu của người dân trên đất nước của họ.

Chi tiết

Lương cơ bản của điều dưỡng viên Đức tăng bao nhiêu từ năm 2022?

Du học nghề điều dưỡng tại Đức đang dành được nhiều sự quan tâm của các du học sinh Việt khi các nhà chức trách ở Đức đang có nhiều ưu đãi cho nhóm ngành này. Từ năm 2021, chính phủ Đức đã bật đèn xanh cho việc thu hút các lao động ngoại vào ngành điều dưỡng ở đất nước này bằng việc trích 1 tỉ Euro (1.22 tỉ USD - 24.869,473 tỉ VNĐ) ngân sách thuế hàng năm để chi trả thêm cho nhân sự ngành điều dưỡng.

Chi tiết

Du học nghề điều dưỡng tại Đức - cơ hội định cư Châu Âu?

Du học nghề điều dưỡng tại Đức là ngành phổ biến số một tại Đức. Nguyên nhân là do nước này đang đối mặt với tình trạng già hóa dân số, trong khi tỉ lệ sinh không cao. Điều này khiến cho nhu cầu cần điều dưỡng để chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân, người già trong các bệnh viện ngày càng tăng. Thực trạng nhân lực điều dưỡng viên ở Đức đem lại những cơ hội rất lớn cho lao động ngoại, trong đó có Việt Nam. 

 

 

Chi tiết

Cẩm nang toàn tập du học Đức 2022

Nước Đức từ rất lâu đã nổi tiếng với nền tảng giáo dục rất uy và chất lượng tín trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, để bước chân vào môi trường giáo dục bậc nhất này, năng lực và nghị lực của du học sinh mới chỉ là điều kiện cần. Học viên cần nắm được các yếu tố cốt lõi trong hành trình du học của mình vì cái giá phải trả cho một tấm bằng tốt nghiệp của Đức là rất nhiều công sức, nỗ lực, vật chất … 

Chi tiết