Quy trình tuyển dụng kỹ sư trình độ cao theo chương trình E7-3 Hàn Quốc

Visa E7 từ lâu được xem như một chiếc chìa khóa để từ từ mở ra cánh cửa định cư lâu dài tại Hàn Quốc. Visa E7 là loại Visa dành cho lao động có tay nghề cao. Visa E7 còn được gọi là visa chuyên ngành/visa kỹ sư do chính phủ Hàn Quốc cấp. Điều kiện cấp Visa E7 Hàn Quốc khá khó nhưng đổi lại quyền lợi khi xin được Visa E7 tại Hàn là vô cùng hấp dẫn.

Chi tiết

Du học nghề - con đường mới định cư tại Hàn Quốc?

Du học nghề Hàn Quốc là 1 dạng chương trình du học Hàn Quốc. Hình thức này phù hợp với sinh viên mong muốn học nghề, kết hợp đi làm sớm để có thêm thu nhập. Du học nghề Hàn Quốc còn được biết đến với cái tên du học nghề Visa D4-6 với những ưu điểm nổi trội về điểm số, độ tuổi, tài chính, chương trình học … “mềm” hơn so với du học tiếng Visa D4-1.

Chi tiết

Những điều cần biết về visa E7 lao động tại Hàn Quốc

Visa E7 là loại visa được chính phủ Hàn Quốc cấp cho người lao động có tay nghề cao, có chuyên môn và kinh nghiệm trong những ngành công nghiệp gốc tại Hàn Quốc. Nhóm ngành công nghiệp gốc (công việc cơ sở) gồm các lĩnh vực: công nghiệp đúc, công việc khuôn, công nghiệp chế biến nhựa, công nghiệp xử lý nhiệt, công nghiệp xử lý bề mặt, công nghiệp hàn …

Chi tiết

85 ngành nghề tại Hàn Quốc được cấp Visa E7

Làm việc và định cư Hàn Quốc là mong muốn của nhiều người lao động và du học sinh Việt Nam. Người lao động vẫn cần phải tuân thủ theo những nhu cầu nhất định. Điều quan trọng nhất là người lao động phải làm việc trong những ngành nghề được ưu tiên cấp Visa E7 Hàn Quốc.

Chi tiết