Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ GALAXY VIETNAM

GALAXY VIETNAM là công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế chuyên về lĩnh vực tư vấn du học. GALAXY VIETNAM được Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động số 10313/CN-SGD&ĐT trực thuộc quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. GALAXY VIETNAM được sáng lập bởi các cổ đông là những người có kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động và tư vấn du học. Chúng tôi luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được và quyết tâm giữ vững uy tín của Công ty mà tập thể Công ty đã tạo dựng được trong những năm vừa qua. Tiêu chí thành công của GALAXY VIETNAM là luôn đặt cái TÂM lên hàng đầu trong mọi hoạt động của Công ty.

GALAXY VIETNAM hiện đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức Nhà nước và Tư nhân trong và ngoài nước để huy động tốt nhất các nguồn nhân lực trong xã hội nhằm góp phần phát triển lĩnh vực giáo dục Việt Nam đạt chất lượng cao và hội nhập Quốc tế.

TƯ VẤN DU HỌC

GALAXY VIETNAM thực hiện phát triển các chương trình tư vấn du học, hỗ trợ du học sinh trong quá trình tìm hiểu trường, ngành, lập hồ sơ xin học bổng và tham gia du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến có uy tín. GALAXY VIETNAM hiện đang hợp tác với các trường của Hàn Quốc, Nhật, Singapore, Anh, Mỹ, Úc, Canada và các quốc gia mà học sinh có nhu cầu du học theo quy định của Chính phủ Việt Nam. GALAXY VIETNAM cam kết hỗ trợ tối đa cho các em học sinh, sinh viên trong suốt quá trình học tập và làm việc tại nước ngoài nhằm đạt kết quả cao trong quá trình du học cũng như khi trở về làm việc tại Việt nam.

NHỮNG DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC SINH, SINH VIÊN

- Tư vấn tận tình về các quốc gia du học, chọn trường, chọn ngành nghề cho phù hợp trình độ,văn hóa, điều kiện kinh tế của gia đình học sinh

- Kiểm tra hồ sơ, bằng cấp, giấy tờ, tư cách đạo đức, trình độ văn hóa va ngoại ngữ miễn phí

- Bổ túc trình độ ngoại ngữ, đào tạo định hướng trước khi tham gia du học (do giảng viên có kinh nghiêm trong nước và nước ngoài đảm nhiệm)

- Thông tin học bổng, hỗ trợ hồ sơ xin học bổng

- Hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm để có thu nhập và tăng vốn kiến thức ngôn ngữ bản địa theo quy định của quốc gia du học

- Sắp xếp để học sinh được phỏng vấn trực tiếp với đại diện của các trường

- Hoàn thiện hồ sơ, hỗ trợ chuyển tiền học phí hợp pháp

- Tư vấn hỗ trợ xin cấp visa, phỏng vấn visa

- Thu xếp nơi ăn ở, đặt vé máy bay, trợ giúp đưa đón

- Hướng dẫn trước khi xuất cảnh

- Có trách nhiệm hỗ trợ trong quá trình học tập, làm việc tại nước ngoài.

- Tìm kiếm việc làm miễn phí tại Việt Nam khi hoàn thành chương trình du học

 

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO NGẮN HẠN CHO CÁC TỔ CHỨC VÀ CÁ NHÂN CÓ NHU CẦU
GALAXY VIỆT NAM mở rộng liên kết với các đối tác trong nước và nước ngoài để tổ chức các khóa học ngắn hạn cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu. Lĩnh vực đào tạo ngắn hạn bao gồm: bổ túc đào tạo ngoại ngữ và đào tạo nghề theo quy định của nhà nước. Các khóa đào tạo được đảm bảo chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu sẵn sàng hướng tới du học.

TỔ CHỨC DU HỌC HÈ

- Nhằm mang lại cho các em học sinh, sinh viên nhiều trải nghiệm về nền giáo dục và môi trường xã hội của các quốc gia văn minh hiện đại

- Chuẩn bị lộ trình và giúp các em đạt được ước mơ du học dài hạn tới các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật, Singapo, Anh, Mỹ, Úc, Canada, vv.

- Các em học sinh tham gia chương trình du học hè của GALAXY VIETNAM không chỉ được trải nghiệm những nền văn hóa đa dạng trên toàn cầu mà còn có cơ hội rèn luyện bản thân, nâng cao ý thức trong học tập, cư xử đúng chuẩn mực, kết nối bạn bè năm châu, trao đổi học hỏi kiến thức rộng mở, vững vàng cho hành trình du học dài hạn trong tương lai.

GALAXY VIETNAM - NƠI KHỞI NGUỒN NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ GALAXY VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà Galaxy Building - Số 20 ngõ 76 An Dương, P. Yên Phụ, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

TEL: 0243-640.8585 / FAX: 0243-640.1616

HOTLINE: 091.4368.666

EMAIL: galaxyhht@gmail.com/ WEBSITE: vietnamgalaxy.com