Hỗ trợ trực tuyến

Thư ngỏ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ GALAXY VIỆT NAM

Địa chỉ: B42 TT19 Khu đô thị Văn Quán , Quận Hà Đông , TP Hà Nội.
Web: vietnamgalaxy.com - Tel: 0436 408 585/ 0914 368 666

Email: galaxyhht@gmail.com

Hà Nội, ngày 01 tháng 06 năm 2017

THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

Lời đầu tiên Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế GALAXY VIETNAM xin gửi tới Quý khách hàng, du học sinh và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng, du học sinh và các Đối tác trong suốt chặng đường hình thành và phát triển!

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế GALAXY VIETNAM hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tự túc (vừa học vừa làm), công ty đã nhiều năm kí kết với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo, Úc…. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng ngày càng cao của khách hàng, du học sinh và đối tác, GALAXY VIETNAM không ngừng sáng tạo, học hỏi, tìm tòi trong hoạt động cũng như hợp tác với các trường, trung tâm, cơ quan trong và ngoài nước đã được khẳng định trong lĩnh vực tư vấn du học (vừa học vừa làm). Phương châm GALAXY VIETNAM hướng tới là trở thành một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín của khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp. 

Hiện nay do nhu cầu của học sinh đi du học (vừa học vừa làm) cao, tính cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc khẳng định và quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng, du học sinh và các đối tác ngày càng cao. Nắm bắt được điều này GALAXY VIETNAM gửi tới quý khách hàng, du học sinh và các đối tác lời mời hợp tác bền vững. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm sẽ đem đến cho các bạn những kế hoạch hợp tác tuyển sinh những học sinh có chất lượng cao cũng như đạt được ước mơ du học (vừa học vừa làm) của quý khách hàng, du học sinh  thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi tin tưởng và khẳng định GALAXY VIETNAM là nơi chắp cánh thương hiệu của quý khách hàng và các đối tác đến với  công chúng có uy tín và  hiệu quả nhất trong lĩnh vực tư vấn du học (vừa học vừa làm).

Trân trọng cảm ơn, rất mong được hợp tác với các Quý công ty!

                                                                                                                                                                                                                                                                                  Trân trọng!
                                                                                                                                                                                                                                                                                   Giám đốc điều hành

 

                                                                                                                             Đào Xuân Tỏa