Trường Đại học Hallym Hàn Quốc

Trường Đại học Hallym Hàn Quốc

Đại học – Cao học quốc tế Hallym nằm ở Teachitong quận Kang Nam thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Trường có thế mạnh đào tạo các khoa quản lý tổ chức hội nghị và khoa quốc tế. Hallym là ngôi trường thu hút một lượng lớn sinh viên sang du học Hàn Quốc mỗi năm.

Trường đại học Hallym được thành lập vào năm 1982 tại Chungcheon, Gangwon và được hỗ trợ ngân sách trực tiếp từ bộ giáo dục và đào tạo cho các chương trình nghiên cứu, giảng dạy tiêu biểu trong chương trình dự án trí tuệ Hàn Quốc thế kỉ 21.

Đại học Hallym là một trong những Đại học hàng đầu của Hàn Quốc với quy mô đào tạo chất lượng quốc tế với hệ thống 06 bệnh viện Đa khoa với 4000 giường bệnh và 600 bác sỹ y tế. Ký túc xá của nhà Trường có sức chứa lên đến 2700 sinh viên.

Nằm trong tổ hợp các trường và tổ chức Hallym bao gồm trường Đại học Hallym, trường cao học Hallym, trường cao đẳng Hallym và 5 bệnh viện đa khoa Hallym nằm ở Teachitong quận Kang Nam thủ đô Seoul, Hàn Quốc, trường nổi tiếng là nơi mở những khoa học mới mẻ đầu tiên như khoa quản lý tổ chức hội nghị…và đặc biệt là khoa quốc tế được thành lập với mục đích đào tạo các chuyên gia làm việc với môi trường quốc tế hóa như hiện nay.


Các trương trình trao đổi văn hóa tại Hallym University

Trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn Hallym được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Hàn Quốc thông qua những chương trình tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Trung tâm có môi trường học mang tính quốc tế và trang thiết bị giảng dạy hiện đại, với những giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm, thông qua chương trình giảng dạy khoa học, trung tâm hướng đến tính hiệu quả của học sinh, giúp học sinh nhanh chóng làm quen với tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc. Kết thúc quá trình học tiếng, học sinh có thể đăng ký nhập học vào trường Đại Học Hallym.

Du học Hàn Quốc - trường Đại Học Hallym

1. Chương trình đào tạo sinh viên du học Hàn Quốc:

– Các kỳ học tiếng: có 4 kỳ tháng 3, 6, 9 và 12

– Chương trình chuyển tiếp: sau khi kết thúc đủ thời gian học tiếng tại trung tâm học sinh sẽ được ưu tiên nhập học vào khoa Đông Nam Á và các khoa khác của trường cao học Hallym hoặc trường Đại học Hanllym.

Kết quả hình ảnh cho hallym university

2. Chuyên ngành đào tạo:

– Đại học nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn học và ngôn ngữ Anh, Triết học, Trung Quốc học, Nhật Bản học, Nga học.

– Đại học khoa học xã hội: Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Phúc lợi xã hội, Quản trị công và chính trị, Quản trị công và Luật.

– Đại học kinh doanh: Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế

– Đại học khoa học tự nhiên: Toán học và khoa học thông tin, Vật lý điện tử, Hóa học, Khoa học đời sống, Khoa học y sinh, Giáo dục thể chất, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Nghiên cứu âm thanh và thính giác

– Đại học Y: Y học, Y tá

– Đại học kỹ thuật điện và thông tin: Công nghệ thông tin và truyền thông

– Đại học quốc tế: Quốc tế học

Ngày đăng:

Bình luận của bạn