Thư gửi Quý đối tác và các bậc phụ huynh học sinh !

Thư gửi Quý đối tác và các bậc phụ huynh học sinh !

 Lời đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Galaxy Việt Nam xin gửi đến Quý đối tác và các bậc Phụ Huynh Học Sinh lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.


G
ALAXY VIETNAM., JSC là công ty cổ phần chuyên trong lĩnh vực tư vấn du học.

Thông qua việc tìm hiểu các nhu cầu của Quý đối tác và các bậc Phụ Huynh Học Sinh, để thích ứng với các dịch vụ tư vấn du học, GALAXY VIETNAM., JSC đã đáp ứng được những nhu cầu và có mối quan hệ bền vững trong những năm qua với Quý đối tác và các bậc Phụ Huynh Học Sinh. GALAXY VIETNAM., JSC đã giành được sự tôn trọng từ Quý đối tác và các bậc Phụ Huynh Học Sinh tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Phương pháp hoạt động này đã xây dựng một nền tảng vững chắc cho GALAXY VIETNAM., JSC, duy trì sự phát triển của công ty qua các thử thách và tạo dựng cơ hội mới.

Gần 10 năm kinh nghiệm và thành công ở trong nước cũng như quốc tế, chúng tôi đã dành tất cả thời gian và tâm huyết để cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và uy tín tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chủ yếu của chúng tôi là tư vấn du học, xử lý hồ sơ du học. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ đào tạo ngoại ngữ cho DU HỌC và XKLĐ, tư vấn đến với các thị trường lao động ngoài nước theo yêu cầu của Quý đối tác và phụ huynh học sinh. GALAXY VIETNAM., JSC phấn đấu để trở thành công ty đứng đầu trong thị trường tư vấn du học. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng và cùng với  Quý đối tác và các bậc Phụ Huynh Học Sinh thực hiện những ước mơ cao đẹp của mình. Nhân viên của chúng tôi đặc biệt chú ý đến từng chi tiết nhỏ của từng bộ hồ sơ du học trong quá trình xây dựng hồ sơ du học để đảm bảo 100% theo đúng tiến độ cấp Visa, công tác chuẩn bị nơi ăn ở sinh hoạt tại quốc gia du học cũng rất chu đáo đồng hành với học viên. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn tận tình tư vấn miễn phí đến từng tập thể cá nhân tìm hiểu về du học.


Ngoài giờ học ngoại ngữ để chuẩn bị hồ sơ du học, các học viên còn được tham gia các buổi sinh hoạt ngoại hóa để nâng cao kỹ năng sống cho chính mình

Hãy để dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi phục vụ Quý đối tác và  các Bậc  Phụ Huynh Học sinh. Chúng tôi cũng cam kết luôn dành cho các em học sinh những ngôi trường có nền giáo dục bậc nhất, có việc làm thêm ổn định với mức thu nhập cao nhất, có tương lai tốt nhất cùng chính sách hỗ trợ chi phí xuất cảnh hợp lý, chiết khấu cao nhất và nhiều ưu đãi lớn khác.

Theo phương châm hợp tác cùng phát triển, GALAXY VIETNAM., JSC rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi với Quý đối tác, Quý Phụ Huynh Học sinh.

GALAXY VIETNAM., JSC chúng tôi gửi tới Quý đối tác và các bậc Phụ Huynh Học sinh danh sách các quốc gia du học có nhiều trường quen thuộc mà học viên Việt Nam đã và đang học tập và làm việc (danh sách đính kèm).

Chúng tôi mong được phục vụ Quý đối tác và các bậc Phụ Huynh Học sinh!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 Thay mặt Ban giám đốc công ty

                                                                                                                     Giám đốc điều hành

                                                                                ĐÀO XUÂN TỎA

 

Ngày đăng:

Bình luận

  • Đoàn thị thuỳ
    .
    Cho e hỏi ạ tiền học trong khoảng thời gian học tiếng là bao nhiêu ạ

Bình luận của bạn