Tại Sao Phải Nộp Hồ Sơ Du Học Sớm?

Galaxy Việt Nam giới thiệu bài viết dưới đây nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao việc ứng tuyển hồ sơ du học sớm lại quan trọng, đồng thời chia sẻ một số lời khuyên từ chuyên gia về vấn đề này.

Một Vài Lời Khuyên Từ Chuyên Gia

• Luôn luôn cập nhật thông tin về trường mà các em sẽ nộp hồ sơ vào như những yêu cầu về trình độ tiếng, hạn chót phỏng vấn và cố gắng hoàn thành hồ sơ sớm ít nhất 1 tháng trước thời hạn bởi nếu có sai sót bạn còn có thời gian cập nhật.

• Đảm bảo rằng bạn dành đủ thời gian cho việc học tiếng, bởi chỉ có đầu tư thời gian học đủ lâu thì trình độ Nhật ngữ và khả năng phản xạ ngôn ngữ mới tốt để gây ấn tượng cho phía trường phỏng vấn. 

• Luôn luôn có một kế hoạch dự phòng, tất cả các loại giấy tờ đều phải có từ 3-4 bản sao phòng trường hợp mất mát hoặc sai sót.

• Tập trung và bình tĩnh – nếu một bộ hồ sơ của bạn không đáp ứng đủ yêu cầu của ngôi trường này thì nhanh chóng ứng tuyển vào những ngôi trường khác để tăng cơ hội cho bản thân. 

=> Galaxy Việt Nam sẽ giúp các em ứng tuyển tiếp vào các trường khác để tăng cơ hội đỗ và có thể tiếp tục du học đúng kỳ học mong muốn

• Du học không nhất thiết phải vào các trường TOP, đặc biệt là những bạn chưa thật sự tự tin. Các nghiên cứu cho thấy, những trường nhỏ hơn thường cung cấp các dịch vụ cũng như sự hỗ trợ cho các học viên quốc tế chu đáo và tận tình hơn.

• Nếu bạn có kế hoạch Du học thì hãy chủ động đăng kí chương trình "Tuyển sinh sớm" để có sự tư vấn kĩ lưỡng nhất và bắt đầu quá trình "dùi mài kinh sử" thuận lợi cả về thời gian và tâm lý cho quá trình nộp hồ sơ du học. 

 

Ngày đăng:

Bình luận của bạn