Những điều cần lưu ý khi du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2018

GALAXY VIỆT NAM., JSC tặng 100 %  học phí Khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam, đặc biệt hỗ trợ thi đỗ 100% năng lực tiếng Nhật N5 cho học sinh nhập học và nộp hồ sơ tại công ty từ ngày 02/01/2018 đến hết ngày 31/01/2018 cho kỳ nhập học tại Nhật tháng 07/2018.

Khi nói đến du học, học phí và sinh hoạt phí cho các du học sinh tại quốc gia du học là một vấn đề mà các bậc phụ huynh, học sinh đáng quan tâm và lo ngại nhất cho đại đa số các gia đình có thu nhập trung  bình tại Việt Nam.


Những khóa học ngoại khóa cho học sinh thường xuyên được tổ chức.

Du học Nhật Bản – vừa học vừa làm tại Nhật, là một trong những quốc gia mà nhiều năm qua có số lượng du học sinh tham gia nhập học tại Nhật lên đến con số hàng vạn học sinh Việt Nam 1 năm.

Với nhu cầu  của các em du học sinh mỗi ngày một gia tăng, các công ty du học, các trung tâm tư vấn du học Nhật theo đó cũng được mọc lên với con số không kiểm soát nổi. Có rất nhiều công ty cũng như các trung tâm du học lợi dụng tâm lý muốn đi thật nhanh, giá thật rẻ của phụ huynh, học sinh mà các công ty du học này đã không ngần ngại bất chấp các thủ đoạn đưa ra những thông tin như chi phí không rõ ràng, mập mờ về tài chính. Thậm chí với thời gian học tiếng Nhật không đủ để học hết một phần sơ cấp mà được các công ty tư vấn du học hứa hẹn lịch xuất cảnh sớm để nhằm vào các bậc phụ huynh học sinh nhẹ dạ cả tin.

Với các thông tin quảng cáo thật giả lẫn lộn và những chiêu trò ma quái của các công ty tư vấn du học thiếu uy tín, yếu kém về kiến thức tư vấn, cũng như không có năng lực xử lý hồ sơ này đã gây ra những hậu quả khôn lường, thất thoát rất nhiều tiền bạc, thời gian của  các bậc phụ huynh học sinh vốn thật thà nhẹ dạ cả tin.


Giờ học cùng giáo viên Nhật Bản với giáo trình độc quyền.

Gần 10 năm qua GALAXY VIỆT NAM.,JSC đã thấu hiểu được thị trường du học tại Việt Nam nói chung và du học Nhật Bản nói riêng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện hết mình đội ngũ cán bộ nhân viên có TÂM với nghề, tìm tòi tất cả những phương án để cắt giảm chi phí hợp lý cho phụ huynh học sinh, đặc biệt GALAXY VIỆT NAM.,JSC luôn tìm kiếm cơ hội học bổng, những trường có chất lượng giáo dục cao và học phí thấp nhất tại quốc gia du học nhằm mang đến cho quý phụ huynh học sinh yên tâm lựa chọn.

Học sinh được đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh theo giáo trình đặc biệt chuyên nghiệp được nhập bản quyền từ Nhật dành riêng cho du học sinh Việt Nam, những tiết học định hướng được đưa vào các buổi học chính khóa cũng như ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức cơ bản để học sinh có nhiều cơ hội việc làm thêm có thu nhập cao.


Du học sinh Nhật Bản đợt 1 kỳ tháng 7/2017

Góp phần vào sự phát triển xã hội, bằng việc đưa các em học sinh đến với môi trường giáo dục rèn luyện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, GALAXY VIỆT NAM.,JSC luôn đồng hành cùng phụ huynh học sinh mang đến những dịch vụ tốt nhất trong ngành giáo dục đào tạo, không chỉ có vậy  GALAXY VIỆT NAM.,JSC luôn tìm kiếm những công việc làm thêm ổn định có thu nhập cao cho các em học sinh tại các quốc gia du học.

GALAXY VIỆT NAM.,JSC đã nhiều năm liên kết với các cơ quan nhà nước cũng như nhiều đối tác trong và ngoài nước để góp phần xây dựng bền vững thị trường tư vấn du học, GALAXY VIỆT NAM.,JSC vinh dự được sở giáo dục đào tạo Hà Nội khen tặng: là công ty dẫn đầu trong lĩnh vục tư vấn du học, Được Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản cũng như các trường Nhật Ngữ tại Nhật tin tưởng xếp hạng TOP 10 công ty uy tín nhất.

GALAXY VIỆT NAM.,JSC còn được các đối tác phía Hàn Quốc như các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề hợp tác ký kết với GALAXY VIỆT NAM.,JSC độc quyền cho công ty   được tuyển chọn học sinh ưu tú.


Phần thưởng được trao khi học sinh đoạt giải trong trò chơi tương tác tiếng Nhật.

Với những thành tích và uy tín nhiều năm qua mà cán bộ nhân viên GALAXY VIỆT NAM.,JSC tạo dựng, Chúng tôi tin tưởng rằng các bậc phụ huynh học sinh yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm hết mình để các em học sinh thành công trong tương lai.

Điều kiện đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Nhật  của GALAXY VIỆT NAM.,JSC.

1. Đã tốt nghiệp trung học phổ thông , tuổi từ 18 – 30

     ( Ưu tiên tốt nghiệp cao đẳng, đại học)

2. Lý lịch, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư…

=> Nộp hồ sơ và nhập học trước ngày: 31/01/2018. Đi kì tháng 07/2018 <= 

GALAXY VIETNAM - NƠI KHỞI NGUỒN NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

 

Ngày đăng:

Bình luận của bạn