Kết quả 100% học viên đỗ C.O.E kỳ tháng 1 năm 2018

Để có được visa du học sinh thành công cho việc du học Nhật Bản, các bạn cần có COE, giấy chứng nhận tư cách lưu trú hợp pháp. Thời gian để hoàn thiện 1 bộ hồ sơ xin COE kéo dài từ 2 đến 3 tháng sau khi học sinh đỗ kết quả phỏng vấn với nhà trường. Chính vì thế, các trường sẽ bắt đầu tuyển sinh từ trước 6 tháng cho mỗi kỳ nhập học.

COE là gì?

COE viết tắt từ Certificate of Eligibility, là giấy chứng nhận tư cách lưu trú hợp pháp của người nước ngoài tại Nhật Bản do Cục xuấtnhập cảnh Nhật Bản quản lý. Liên quan đến du học Nhật Bản, các bạn cần có COE để nộp hồ sơ xin visa. Hiện nay với chính sách Giảm học sinh Việt Nam từ chính phủ Nhật Bản vì những tiêu cực trong vấn đề làm hồ sơ và tỷ lệ tội phạm người Việt Nam tăng. Chính vì thế, tỷ lệ đậu COE trước 2016 hơn 90% giảm chỉ còn khoảng 70%, thể hiện quá trình kiểm tra và đánh giá hồ sơ vô cùng gắt gao. Kết quả COE gần như là kết quả visa cho hồ sơ du học Nhật Bản, chỉ có những trường hợp rất đặc biệt về việc trượt visa khi có kết quả COE.

100% đậu COE

Tiếp nối thành công của các hồ sơ đỗ COE 100% cho kỳ tháng 7 và 10 năm 2017, Du học Galaxy Việt Nam vui mừng thông báo và chúc mừng các bạn đỗ COE cho kỳ tháng 1 năm 2018 tại các trường ở Tokyo Nhật Bản.

 

Vì vậy, khép lại kỳ tuyển sinh tháng 4/2018, các trường sẽ có lịch phỏng vấn để tuyển sinh cho kỳ tháng 7 và tháng 10. Nếu các bạn đang có kế hoạch du học Nhật Bản 2018, thì hãy liên lạc với trung tâm để được tư vấn và sắp xếp lịch phỏng vấn với trường hoàn toàn miễn phí.

 

Ngày đăng:

Bình luận của bạn