Giới thiệu về trường chuyên môn Nhật ngữ Shurin

1. Tên tiếng Anh: SHURIN COLLEGE OF FOREIGN LANGUAGE

2. Logo trường:

3. Địa điểm: 3-4-7 Ojima, Koto-ku, Tokyo, 136-0072, Nhật Bản

4. Số điện thoại: +81-3-3638-7511               5. Fax: +81-3-3638-7515

6. Website: http://shurin.ac.jp

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG CHUYÊN MÔN NGOẠI NGỮ SHURIN

Học Viện Kanai trường pháp nhân – Trường chuyên môn ngoại ngữ Shurin là trường chuyên môn đã được mở từ tháng 4 năm 1988 trước thềm thời đại Châu Á. Nhà trường đã được biết đến như một trường truyền thống.

Hàng năm trường gửi đến thế giới những nhân tài xuất sắc. Đặc biệt về lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ các nước Đông Nam Á. Đội ngũ giáo viên với nhiều kinh nghiệm đã mở ra các lớp học thu hút, hấp dẫn và cũng đổi mới các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho giảng dạy. Hệ thống đào tạo chặt chẽ và hoàn thiện có thể đáp ứng nguyện vọng của từng học sinh.


Shurin Japanese School

10 Đặc trưng nổi bật của trường:

1. Chế độ giáo dục số ít và chương trình dạy mang tính thực tiễn phù hợp cho người chưa có kinh nghiệm đến người đã có kinh nghiệm

Tổ chức các khóa đào tạo với nhiều hình thức phù hợp theo từng năng lực của học sinh. Tuy nhiên cũng tiến hành sắp xếp các lớp dạy ngôn ngữ với số lượng học sinh phù hợp.

2. Đội ngũ giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, tận tâm, chỉ đạo triệt để

Giáo viên người nước ngoài đã từng có kinh nghiệm hoạt động như nhà Biên-phiên dịch trở thành trọng tâm và hướng dẫn mang tính triệt để.

3. Đưa vào các chế độ chủ nhiệm và chế độ quản lý và hỗ trợ cho học sinh

Đưa vào các chế độ chủ nhiệm nhằm làm cho tăng sự giao tiếp giữa giáo viên và học sinh.

4. Thực hiện các chế độ học bổng

Ngoài các chế độ các loại học bổng như chế độ học bổng chi viện hỗ trợ cho học sinh Nhật Bản còn có chế độ học bổng riêng của trường Shurin.

5. Hoàn thành, chuẩn bị ký túc xá phù hợp cho học sinh

Nhà trường cũng chuẩn bị ký túc xá phù hợp để đáp ứng cho các học sinh có được sinh hoạt đầy đủ. Ký túc xá nhà trường vì thuộc sở hữu của trường nên học sinh vào ở trong ký túc rất yên tâm.

6. Môi trường giáo dục toàn cầu hóa

Trường Shurin là một trường chuyên môn ngoại ngữ mang tính tổng hợp với vai trò đào tạo các ngôn ngữ Châu Á như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Việt Nam, Philippin. Nhà trường luôn duy trì tốt tinh thần quốc tế, để đào tạo các học sinh của trường có tầm nhận thức quốc tế.

7. Trải nghiệm thực tế về sự khác nhau văn hóa, thỏa mãn đầy đủ về các giờ học ngoại khóa (đứng vị trí số 1)

Nhà trường học kỳ nào cũng mở ra các hoạt động ngoại khóa phong phú, bằng các hình thức đào tạo trong và ngoài trường học, giúp các du học sinh có thể trải nghiệm các văn hóa Nhật Bản.

8. Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận

Trường Shurin là trường học pháp nhân không nhiều trong số các tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Nhật. Điều này có nghĩa là một tổ chức giáo dục đào tạo phi lợi nhuận. Học sinh của trường nhận được nhiều sự ưu đãi trong phạm vi rộng tại Nhật.

9. Tỉ lệ thi đậu vào các trường học rất cao

Nhà trường đầu tư sức lực vào việc dạy thi học tiếp lên cao nên tỉ lệ học tiếp lên hàng năm đạt trên 90%, trên một nửa học sinh tốt nghiệp trên học tiếp lên các trường đại học đứng đầu tại Nhật. Tạo nên một nền tảng vững chắc trong tương lai.

10. Vị trí về địa lý ưu việt

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ... Vị trí của trường đặt tại vị trí tiềm lực trong bản đồ có thể phát triển nhất tại Nhật cho tới nay và cả về sau này, Gần các nơi nổi tiếng như khu vui chơi nổi tiếng thế giới Odaiba, Disneyland trong công viên MAIHAMA.

B. Các khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với Visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

- Khóa học: 1 năm, 1 năm 6 tháng

- Kỳ nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 

1. Điều kiện nhập học

- Đã hoàn thành 12 năm học phổ thông chính quy trở lên tại nước sở tại .

- Đã học Tiếng Nhật trên 150 giờ tại các trường dạy Tiếng Nhật (trừ những người đã tốt nghiệp đại học trở lên). Thi đậu trình độ 4 kyu (trở lên) của kỳ thi năng lực quốc tế, hoặc thi đậu trình độ sơ cấp (cấp độ E~F) của kỳ thi NAT- TEST, TOPJ

- Thời gian từ lúc tốt nghiệp trường gần nhất đến khi dự tuyển dưới 2 năm.

2. Học phí

Các khoản phí trên chưa bao gồm phí tài liệu học tập

3. Học bổng

4. Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

- Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

- Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

5. Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.


Hoạt động ngoại khóa giao lưu của các du học sinh tại trường Shurin

6. Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, internet,…

 

 

 

Ngày đăng:

Bình luận của bạn