Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018

Trên khắp mọi miền của Tổ quốc ta đâu đâu cũng dấy lên phong trào Du học Nhật Bản, quả thật là một lựa chọn không sai lầm.

Nhật Bản là một quốc gia có nền Kinh tế phát triển, cuộc sống văn minh, công nghệ hiện đại có lẽ là những điều đầu tiên mà tất cả các bạn trẻ hướng tới. Nhưng quan trọng hơn tất cả khi các bạn trẻ tham gia Chương Trình du học Nhật Bản ( Vừa Học vừa Làm) do Du Học Galaxy Việt Nam  tư vấn và tuyển sinh, được Galaxy Việt Nam hướng tới cho các bạn không chỉ có học tiếng Nhật, học kiến thức, học nếp sống kỷ luật tốt nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng của người Nhật, mà các bạn còn được trải nghiệm, giao lưu trong những giờ làm thêm đầy ý nghĩa với mức thu nhập cao khoảng từ 800-1.200 yên/giờ.

Với những kết quả và thành tích đạt được sau 2 năm học tiếng Nhật của kỳ tháng 4/2018 và 4 năm học đai học của hệ thống giáo dục tốt nhất hiện nay của Nhật Bản chắc chắn rằng các bạn  sẽ là người thành công lớn trong tương lai với mức lương cao như người Nhật từ 2.000 USD-3.000USD/tháng, khi bạn làm việc tại Nhật. Còn nếu các bạn về Việt Nam làm việc giúp cho các doanh nghiệp trong nước thì thu nhập của bạn cũng từ 800USD-1.500USD/tháng, tất cả những điều trên đã mô tả rõ lợi ích của việc du học Nhật Bản hiện nay.

Nhật Bản được biết đến là nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ đứng sau Mỹ và Trung Quốc. Nhưng câu hỏi đặt ra, tại sao dải đất hình vòng cung bốn bề là biển, nghèo nàn tài nguyên và hứng chịu thiên tai thảm họa như cơm bữa lại trở thành một trong những "người khổng lồ" trong nền kinh tế toàn cầu như vậy?

Có lẽ câu trả lời chỉ có ở tinh thần con người Nhật. Chỉ có tinh thần, ý chí, nghị lực và ý thức cộng đồng cao mới vực Nhật Bản dậy sau hàng ngàn thiên tai, thảm họa kinh hoàng như vậy. Đó chính là điều khiến thế giới nể phục. Và đó, cũng chính là điều mà Galaxy Việt nam  tha thiết mong muốn sẽ ăn sâu vào tinh thần của du học sinh Nhật kỳ tháng 4 năm 2018.

Tại sao lại chọn kỳ du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2018?

Đã quá muộn để đăng ký Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm nay, còn  tháng 4 năm 2018 đã bắt đầu nhận hồ sơ. Hãy nắm lấy "cơ hội vàng" này để biến giấc mơ du học Nhật Bản thành hiện thực.

 


Mùa xuân tại xứ sở hoa anh đào

 

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm ở Nhật Bản. Khi không khí vô cùng dễ chịu, hoa anh đào đua nở trên khắp các cung đường, cũng chính là lúc bạn chuẩn bị nhập học cho kỳ Du học Nhật Bản tháng 4 năm 2018. Có lẽ, sự đẹp đẽ và tinh khiết đó cũng chính là lý do Nhật Bản lựa chọn tháng 4 là mùa khai giảng - Là điểm bắt đầu cho một năm học, với hy vọng một năm học suôn sẻ, bổ ích và cũng là kỳ học kéo dài đến 2 năm học tiếng Nhật hiệu quả  nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học (vừa học vừa làm) Galaxy Việt Nam đã đưa hàng nghìn du học sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc với  lòng nhiệt thành, đam mê công việc, Galaxy Việt Nam  cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cao nhất, hoàn thiện nhất tới các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 năm 2018 đã đến, với sự tâm huyết và sứ mệnh chắp cánh tài năng trẻ Việt, chúng tôi luôn nỗ lực đưa những cơ hội vàng cho du học sinh Việt Nam - những người yêu thích và đam mê nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản.

 

GALAXY VIETNAM – NƠI KHỞI NGUỒN NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ GALAXY VIETNAM

Địa chỉ: B42 TT19 Khu đô thị Văn Quán , Quận Hà Đông , TP Hà Nội.

Website: vietnamgalaxy.com - Email: galaxyhht@gmail.com

TEL: 0243 640 8585/ 0243 640 1616 - HOTLINE: 0914 368 666

Ngày đăng:

Bình luận của bạn