Du học Nghề Trường Cao đẳng Ulsan - TUYỂN SINH THẲNG 2018

1. Giới thiệu về trường:

- Đại học Ulsan thành lập năm 1970 bởi ngài Ju-yung Chung, người đồng sáng lập tập đoàn Huyndai, Hàn Quốc.

- Trường đặt tại thành phố Ulsan – thành phố lớn thứ 7 Hàn Quốc cách Busan chỉ 1 giờ đi xe. Ulsan được mệnh danh là thành phố du lịch, thành phố công nghiệp của xứ sở kim chi với hơn 2000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động với lĩnh vực chủ yếu là nền công nghiệp nặng như sản xuất ô tô, đóng tàu, hóa dầu…

- Trải qua gần 50 năm phát triển, hiện nay đại học Ulsan có tới gần 16,000 sinh viên, hơn 1,100 giảng viên, và đạt nhiều thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng uy tín như: Xếp hạng thứ 8 tại Hàn Quốc (2015 theo CWTS Leiden Rankings); xếp hạng thứ 9 tại Hàn Quốc (2015 theo 2015 theo The Asia Univeristy Rankins); xếp hạng thứ 85 trong danh sách các trường đại học danh tiếng nhất khu vực châu Á (2015 theo The Asia Univeristy Rankins); xếp hạng thứ 90 trong danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới (2015 theo 100 under 50 Rankings).

2. Đối tượng tiêu chuẩn:

- Nam, nữ từ 18 – 29 tuổi

- Đã tốt nghiệp tối thiểu THPT

- Đủ sức khỏe đi học và làm việc tại Hàn Quốc không mắc các loại bệnh truyền nhiễm

- Không tiền án, tiền sự, chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc.

3. Nội dung chương trình:

Chương trình học tại đại học Ulsan

Đại học Ulsan bao gồm 12 trường thành viên đào tạo và 6 trường sau đại học, tại đây trường đào tạo nhiều chuyên ngành bao gồm:

 • Y học
 • Xây dựng kiến trúc
 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn.
 • Công nghiệp và quản lý
 • Ngôn ngữ
 • Thiết kế

 

Đại học Ulsan có 4 kỳ nhập học bao gồm:

 • Kỳ 1: Từ tháng 3 đến giữa tháng 5.
 • Kỳ 2: Từ cuối tháng 5 và kết thúc vào cuối tháng 7.
 • Kỳ 3: Từ tháng 9 và kết thúc vào giữa tháng 11
 • Kỳ 4: Từ cuối tháng 11 và kết thúc vào cuối tháng 1

 Ulsan – Ngôi trường Đại học tốt bậc nhất Hàn Quốc

Cũng giống như các sinh viên khi đi du học tại các trường đại học khác trên thế giới như du học Nhật Bản hay du học Singapore thì sinh viên khi đi du học Hàn Quốc tại đại học Ulsan sẽ được chú trọng nhiều vào tính thực tế, thực tiễn, luôn kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và thuyết giảng từ các tập đoàn lớn. Ngoài ra, trường còn liên kết với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như tập đoàn Huynhdai, KCC, bệnh viện Asan Medical Centre….v.v.. tạo nên nhiều cơ hội học tập và làm việc tích lũy kinh nghiệm cho sinh viên mới ra trường.

 

5. Việc làm:

- Các học viên sẽ được đảm bảo 100% việc làm và chuyển đổi visa sau khi tốt nghiệp.

- Học viên sẽ được đi thực tập và hưởng lương theo quy định. Đối với học viên ưu tú có thể đi thực tập luôn từ kỳ thứ 2 của năm thứ 1.

- Đối với hệ Tu nghiệp nghề D-4-6: Thời gian học lý thuyết là 6 tháng thực hành hưởng lương 6 tháng

- Mức lương cơ bản 7,000 KRW/1h. Trung bình ngày làm việc 8-10h. Chế độ làm thêm giờ theo quy định của bộ luật Lao động Hàn Quốc.

 

Ngày đăng:

Bình luận của bạn