DU HỌC HÀN QUỐC - TUYỂN SINH KÌ THÁNG 9 NĂM 2018

Du học Galaxy Việt Nam xin thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc kì tháng 9 năm 2018 theo các chương trình: du học tiếng Hàn. Chúng tôi tiếp tục mở đợt tuyển sinh trong năm 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đợi bạn.

Hiện nay, Du học Galaxy Việt Nam thực hiện tuyển sinh tại nhiều trường THPT trên cả nước. Nhằm tiếp cận, giải đáp cũng như cho các em hiểu hơn lĩnh vực du học Hàn Quốc đang HOT hiện nay.

A. Điều kiện tuyển sinh

- Nam, nữ độ tuổi: 18-27 tuổi

- Bạn đã tốt nghiệp THPT trở lên

- Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

- Có trình độ tiếng Hàn (nếu học sinh chưa biết tiếng Hàn sẽ được đào tạo khóa học Tiếng Hàn miễn phí)

- Mong muốn học tập và có cơ hội việc làm với mức lương cao.

Với điều kiện quá dễ dàng, vậy tại sao không đăng kí du học Hàn Quốc ngay

B. Chi phí du học ra sao?

Bạn chỉ phải bỏ ra khoản tiền 8.000 USD – 9.500USD. Vô vàn lợi ích mà bạn nhận được

C. Bạn được quyền lợi gì khi đăng kí trọn gói Du học Hàn Quốc tại Galaxy Việt Nam

TẠI VIỆT NAM:

- Miễn phí tư vấn, giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc từ chuyên viên tư vấn hàng đầu của công ty

- Môi trường học tập chuyên nghiệp có sự giảng dạy của giáo sư người Hàn Quốc và giáo viên người Việt

- Không phát sinh chi phí, hỗ trợ kí tục xá

TẠI HÀN QUỐC:

- Trọn gói 1 năm học phí, bảo hiểm 6 tháng, kí túc 6 tháng, vé máy bay 1 chiều, miễn phí đưa đón từ sân bay tới trường học.

- Cam kết việc làm thêm 100%

D. Chương trình đào tạo có gì đặc biệt

TẠI VIỆT NAM

Thời gian học tiếng trong 3 tháng tại công ty. Trong đó, thời gian học tập 4h/ngày, từ thứ 2-thứ 6. Khoảng thời gian này, bạn phải chuẩn bị giấy tờ, ảnh... mà công ty yêu cầu. Sau đó, công ty sẽ làm mọi thủ tục giúp bạn.

Nhiệm vụ chính của bạn là học tập ngôn ngữ thật tốt để có một hành trang vững chắc trên con đường du học.

TẠI HÀN QUỐC

1. Quá trình đào tạo tiếng

  • Thời gian học tiếng hàn từ 6 tháng tới 2 năm tùy theo năng lực của bạn. thời gian đào tạo tiếng 1 năm học 4 kì: 3, 6, 9, 12
  • Thời gian học trên lớp 4h/ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Tiết sớm nhất bắt đầu vào 9h sáng và kết thúc tiết học muộn nhất là 5h chiều.
  • Kết thúc quá trình học tiếng bạn sẽ được chuyển lên học chuyên ngành CĐ, ĐH tùy theo lựa chọn của bản thân. Lúc đó bạn có thể chọn ngành học yêu thích của mình.
  • Tuy nhiên, để có kế hoạch cũng như tính toán từ ban đầu,tốt nhất bạn hãy chọn ngành học từ khi ở VN để có thời gian tìm hiểu về ngành cũng như hiểu bản thân mình thích gì để có những quyết định đúng đắn, không vướng phải những trường hợp "cả thèm chóng chán" như nhiều bạn du học sinh đã mắc phải

2. Quá trình đào tạo chuyên ngành

  • Tùy theo từng chuyên ngành bạn chọn và yêu cầu đầu vào khác nhau (thường thì sẽ yêu cầu TOPIK 3)
  • 1 Năm học sẽ có 2 kì: kì tháng 3 và tháng 9. Trong đó, mỗi kì sẽ học hơn 3 tháng (1/3-20/6, kì tháng 3), (1/9-20/12, kì tháng 9)
  • Thời gian học tập trên lớp từ tiết 4 đến 7 tiết tùy theo môn học mà mình đăng kí
  • Khi kết thúc chương trình học CĐ, ĐH bạn có thể được chuyển sang visa E7 hoặc D10 (visa lao động dài hạn tại Hàn QUốc), sau đó sẽ được chuyển qua visa F2 – định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

Hiện nay, Du học Galaxy Việt Nam liên kết, hợp tác được với 65 trường Top 1% ưu tiên tại Hàn Quốc. Đó cũng chính là lợi thế hàng đầu tại công ty.

Đảm bảo thủ tục nhanh chóng, và tỉ lệ VISA THẲNG 100% cho học sinh. Chính vì thế, khi đến với chúng tôi quý phụ huynh, học sinh không lo lắng bất cứ khoản thủ tục cũng như điều kiện sinh hoạt và học tập . Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em được trau dồi kiến thức trong thời gian 3 tháng tại Việt Nam cũng như quan tâm, giải đáp thắc mắc khi các em vướng phải tại Hàn Quốc.

Du học Galaxy Việt Nam - điểm lựa chọn cuối cùng cho bạn học sinh, sinh viên có ước mơ trên con đường chinh phục ngọn cờ tri thức.

Chúc các em có những quyết định đúng đắn trước ngưỡng cửa cuộc đời!

 

 

Ngày đăng:

Bình luận của bạn