8 ứng dụng trò chuyện miễn phí dành cho du học sinh

8 ứng dụng trò chuyện miễn phí dành cho du học sinh

Các phương tiện truyền thông giờ đây là một phần quan trọng để con người liên kết với nhau. Điều này khiến cho khoảng cách địa lý được rút ngắn đáng kể, dù bạn có đang ở nơi đâu trên thế giới, bạn vẫn liên lạc về với gia đình, người thân một cách dễ dàng.

Dưới đây là 8  ứng dụng miễn phí để đảm bảo bạn luôn được kết nối mọi lúc mọi nơi

KakaoTalk

Hiện đang có 140 triệu sử dụng hiện tại nó đang gần như bão hòa tại thị trường Hàn Quốc. Nhưng đây là một phần mềm hữu ích để bạn trò chuyện trực tuyến miễn phí.

SKYPE

Hiện này skype đang là phần mềm phổ biến để trò chuyện trực tuyến miễn phí với người dùng ấn tượng với hơn 300 triệu.

 

KIK

Kik Messenger là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp ta trò chuyện, chia sẻ hình ảnh riêng tư, kế hoạch đi chơi với nhóm, và kết nối những người quan trọng nhất đối với bạn.

Những gì Kik Messenger mang lại:

– Thông báo cho bạn những tin nhắn đã được gửi, đọc.

– Chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư của bạn ngay từ thư viện hình ảnh.

– Tạo các nhóm và Chat nhóm chỉ đơn giản bằng cách thêm bạn bè để cuộc hội thoại

– Hoàn toàn miễn phí – không có lệ phí nhắn tin và không có quảng cáo

– Giao diện đẹp, bố tri hợp lí và nhiều hơn nữa!

 

WhatsApp

WhatsApp messenger là một ứng dụng nhắn tin di động chạy trên nhiều nền tảng cho phép bạn trao đổi tin nhắn. Ứng dụng này sử dụng gói dữ liệu internet (dữ liệu mạng di động hoặc Wi-Fi) bạn sử dụng cho email và duyệt web. WhatsApp Messenger có sẵn cho iPhone, BlackBerry, Android, Nokia S40, Nokia Symbian, Windows Phone và tất cả những điện thoại này có thể gửi tin nhắn cho nhau.

TANGO

Tango đang có khoảng 250 triệu người sử dụng. Tango là tiện ích được dùng để thực hiện các cuộc gọi video, cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn video miễn phí. Đây là ứng dụng gọi video duy nhất cho phép bạn cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng cách sử dụng Tango Surprises với nhiều hiệu ứng hài hước, thú vị. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Tango để gửi các tin nhắn video miễn phí tới bạn bè mà không cần phải gọi cho họ nữa.

Viber

Viber hiện tại đang có cơ sở dữ liệu người dùng lớn thứ 4 so với các ứng dụng trò chuyện phổ biến khác với 360 triệu người sử dụng. Nó rất dễ dàng để sử dụng, với những tính năng đơn giản giống như WhatsApp, bạn sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký, và gọi điện miễn phí cho người thân bất kỳ đâu trên thế giới.

LINE

Hiện tại Line đang được phổ biến tại Nhật Bản với con số cao nhất trong tất cả các nước.

Để được sử dụng rộng rãi hơn tại Hoa Kỳ, LINE đã cho ra mức giá cước gọi điện thoại cố định chỉ với 2 cent/ phút.

 

WECHAT

Hiện tại phần mềm đang có 438 triệu người sử dụng. Trong năm 2013, phầm mềm đã được tải về nhiều nhất tại 10 quốc gia như Argentina, Italia, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoài ra còn có những ứng dụng hữu ích nào bạn có thể chia sẻ thêm nhé!

Ngày đăng:

Bình luận của bạn